ĐT: 028.3811.6301 Hotline: 0938.595.597

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM - DẠY KÈM DẠY THÊM TẠI NHÀ

Nội Quy Nhận Lớp Dạy

NỘI QUY NHẬN LỚP DẠY

ÁP DỤNG CHO 2 HÌNH THỨC NHẬN LỚP DẠY

I/ Chuyển khoản qua ngân hàng, Phí 20%

II/ Trực tiếp đến trung tâm nhận lớp dạy, Phí 20%

  Giáo viên - sinh viên đến Công ty nhận lớp cần mang theo các giấy tờ sau:

- Thẻ giáo viên hoặc thẻ sinh viên 

- Chứng minh nhân dân

- Các bằng cấp liên quan.

QUY TRÌNH NHẬN LỚP NHƯ SAU:

1/ Truy cập vào Web để chọn lớp dạy phù hợp  www.trungtamgiasusupham.com

Nếu là Sinh Viên, các em chọn những lớp có ghi chú cần Sinh Viên bên dưới, những lớp để trống hoặc chỉ ghi chú là nam/nữ dành cho Giáo Viên.

2/ Sau khi xác định được lớp dạy phù hợp, Quý thầy cô và các em Sinh viên phải đóng phí nhận lớp cho công ty qua hai hình thức:
- Chuyển khoản qua ngân hàng, Phí 20%
- Trực tiếp đến trung tâm nhận lớp, Phí 20%

3/ Công ty có trách nhiệm liên lạc, hẹn ngày giờ đến gặp Phụ huynh, công ty xuất giấy giới thiệu và Giáo Viên - Sinh Viên có trách nhiệm trình giấy giới thiệu khi đến gặp Phụ Huynh.

4/ Khi đến nhận lớp, nếu có bất kỳ trở ngại nào (không gặp được Phụ Huynh, thay đổi thời gian học, số lượng học sinh, thay đổi thông tin so với hợp đồng ban đầu...) dẫn đến việc chưa nhận được lớp, Giáo Viên – Sinh Viên phải báo gấp về công ty theo các số điện thoại sau:     0938.595.597- 0974.733.798 ngay khi rời nhà Phụ Huynh để Công ty kịp thời xác minh và giải quyết.

Công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh trong vòng 30 ngày, nếu có bất cứ sự cố khách quan nào từ phía Phụ huynh học sinh (đã được xác minh) công ty sẽ hoàn lại phí một phần hoặc 100% cho Giáo Viên – Sinh Viên. Thời gian giải quyết sự cố từ 2 đến 3 ngày làm việc. Sau 30 ngày thì công ty sẽ không còn trách nhiệm giải quyết.  Khi nhận lại phí, Quý thầy cô và các em Sinh Viên cần báo lại đúng mã số lớp mà mình đã nhận để đối chiếu hồ sơ khi nhận lớp mới được nhận lại phí.

5/ Trường hợp Giáo Viên – Sinh Viên chưa nhận được lớp và hướng giải quyết:
5.1 Giáo Viên –Sinh Viên không nhận được lớp do phía gia đình Phụ Huynh gây nên như: thay đổi mức lương, thay đổi thời gian học, thay đổi số lượng học sinh, thay đổi địa điểm học,...dẫn đến việc Giáo Viên – Sinh Viên không nhận được lớp, Công ty xin hoàn lại 100% phí nhận lớp hoặc đổi lớp dạy khác nếu Giáo Viên – Sinh Viên có nhu cầu.

5.2 Giáo Viên – Sinh Viên nhận lớp phải nghiên cứu kỹ đường đi, năng lực giảng dạy, thời gian dạy, Công ty sẽ không hoàn phí nếu Giáo Viên – Sinh Viên tự ý bỏ lớp, tự ý tăng lương, giảm giờ dạy, tự ý thay đổi người dạy, cố ý làm mất lớp dạy.
5.3 Những trường hợp khác: Giáo Viên – Sinh Viên không đáp ứng yêu cầu giảng dạy của Phụ Huynh, dạy không đạt hiệu quả, ... tùy từng trường hợp cụ thể mà Công ty xem xét cho đổi lớp mới hoặc nhận lại một phần lệ phí.

Công ty chúng tôi hoạt động với tiêu chí đảm bảo sự hài lòng từ phía Phụ Huynh, sự an tâm hợp tác của Giáo Viên – Sinh Viên. Khi có bất kỳ trở ngại nào xảy ra chúng tôi làm việc trên tinh thần lắng nghe, hợp tác và giải quyết sự việc theo hướng tích cực nhất.

Xin chân thành cảm ơn.

 
LƯU Ý: Có 2 Hình thức đóng phí nhận lớp dạy
I/ Chuyển khoản qua ngân hàng, Phí 20%
 

HÌNH THỨC GIAO NHẬN LỚP BẰNG CHUYỂN KHOẢN

1/ Công ty áp dụng cho những Giáo Viên - Sinh Viên đã từng nhận lớp dạy tại các chi nhánh của công ty, chúng tôi sẽ xác nhận số tiền đã chuyển khoản qua tin nhắn điện thoại hoặc Email.
2/ Trong thời gian từ 1 đến 12 giờ khi xác nhận được số tiền của bạn, chúng tôi sẽ làm việc với Phụ Huynh và chuyển thông tin mã bảo mật lớp dạy qua Email hoặc điện thoại cho bạn, bạn sẻ đăng nhập mã số lớp dạy và mã bảo mật vào phần "Nhận Lớp ONLINE" bạn có thể nhận được toàn bộ nội dung từ phụ huynh mà bạn cần nhận lớp "Giấy Giới Thiệu" bạn có thể in giấy giới thiệu đến xuất trình cho phụ huynh khi cần.
3/ Nếu không nhận được lớp dạy bạn không phải mất bất kì một khoản chi phí nào và được hoàn lại 100% phần phí đã chuyển khoản.
4/ Nếu bạn cần tìm lớp dạy kèm mới mà không cần hoàn phí lại, Bạn hãy truy cập vào web www.trungtamgiasusupham.com tìm lớp phù hợp để chuyển phí sang lớp dạy mới.

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK (Chi Nhánh Tân Bình)

Kết quả hình ảnh cho logo ngân hàng

Chủ Tài Khoản: VÕ THỊ MỸ LINH

SỐ TÀI KHOẢN: 0071001071422 
II/ Trực tiếp đến trung tâm nhận lớp dạy, Phí 20%
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁO DỤC SƯ PHẠM

TPHCM: 1036/10 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận Tân Bình     Điện thoại: 0902929127